Ngày hội Thông tin Trường Quốc tế Singapore @ Lê Chân, Hải Phòng

🌟🎉 Xin chân thành cảm ơn tất cả các phụ huynh đã tham gia Ngày hội Thông Tin vào ngày 20/4/2024 vừa qua! 🎉🌟
Sự kiện không chỉ mang lại thông tin mà còn mang lại niềm vui và tương tác tích cực cho tất cả người tham dự. Các em học sinh đã tham gia nhiều hoạt động bổ ích để làm quen với môi trường học quốc tế trong khi quý phụ huynh có cơ hội hiểu rõ hơn về hệ thống và chương trình giáo dục của trường.
Tại buổi hội thảo, quý vị phụ huynh được nhận những thông tin mới nhất về chương trình học, học phí, cũng như chương trình ưu đãi hấp dẫn cho năm học đầu tiên của SIS @ Lê Chân, Hải Phòng. Ba mẹ cùng tìm hiểu về hệ thống Trường Quốc tế Singapore với 24 năm hoạt động tại Việt Nam và được nhận tư vấn 1:1 cùng Bộ phận Tuyển sinh của nhà trường.
Các em học sinh cùng tham gia vào các hoạt động học tập, vui chơi bổ ích với đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, trải nghiệm thử môi trường học quốc tế của SIS.
Trường Quốc tế Singapore rất hân hạnh được chào đón và đồng hành cùng quý phụ huynh và các em học sinh trên chặng đường học tập và phát triển sắp tới.
Hãy cùng đón chờ thêm nhiều thông tin về các sự kiện tiếp theo của SIS @ Lê Chân, Hải Phòng nhé!